Lời nói đầu

Với mong muốn tạo ra một sản phẩm phù hợp với đa số người dùng trong nước, phù hợp với định dạng thường dùng trong các hồ sơ thiết kế, cũng như đáp ứng được nhu cầu nghiên cứu và ứng dụng vào thực tế công trình. Ứng dụng Thoát nước VTD được viết ra nhằm hỗ trợ tốt việc tính toán các thông số của mạng lưới thoát nước, tính thủy lực, vẽ trắc dọc, bình đồ mạng lưới thoát nước mưa bằng với nhiều định dạng bằng hệ thống cống tròn và cống hộp, mương thoát nước…

Ứng dụng đã được ứng dụng vào nhiều công trình thực tế và đã có nhiều phản hồi tốt cũng như góp ý để ngày càng hoàn thiện thêm nhiều chức năng cũng như tự động hóa theo phương châm người dùng sẽ hạn chế tối đa các công tác thủ công trong thiết kế, nhằm mục đích nâng cao chất lượng của sản phẩm thiết kế.

Ứng dụng Thoát nước VTDGiao diện bảng tính thủy lực, nhập – xuất dữ liệu trong Excel

Ứng dụng Thoát nước VTDKết quả trắc dọc tuyến cống điển hình trong AutoCAD


Quyền lợi của bạn khi sử dụng ứng dụng VTD

Nếu bạn đã từng sử dụng các phần mềm tính toán và vẽ mạng lưới thoát nước khác nhưng lại không phù hợp với nhu cầu công việc về nhập liệu, tính toán hoặc xuất ra bản vẽ. Hãy dùng thử ứng dụng VTD, có thể bạn sẽ liên hệ với chúng tôi để sử dụng nó đấy.

  1. Giao diện trực quan với người dùng: Nếu bạn đã từng loay hoay với bảng tính thủy lực thoát nước hoặc không nắm vững về lý thuyết để tính toán, hãy xem VTD cung cấp được thêm gì cho bạn nhé.
  2. Hiện tại đã rất nhiều đơn vị cũng như cá nhân sử dụng ứng dụng VTD cho công việc của mình, kết quả phản hồi nhận được rất tốt.
  3. Chế độ hỗ trợ sau bán hàng của chúng tôi được đánh giá tốt. Nếu bạn gặp trục trặc trong quá trình sử dụng hoặc có thắc mắc gì đến ứng dụng, chúng tôi sẽ hỗ trợ trực tuyến những thắc mắc, lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng.

Bạn có muốn dùng thử ứng dụng

Download bộ cài đặt ứng dụng để sử dụng trên máy tính của bạn và cho chúng tôi biết cảm nhận và góp ý của bạn về ứng dụng để hoàn thiện tốt hơn ứng dụng này.

Download


Các câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi, thắc mắc liên quan đến ứng dụng Thoát nước VTD thường gặp của người dùng trong quá trình tìm hiểu và sử dụng ứng dụng.
FAQ – Câu hỏi thường gặp